Khai báo y tế online – Chung tay cùng Bệnh viện phụ sản An Thịnh đẩy lùi dịch Covid-19

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Covid-19, mỗi công dân cần nâng cao ý thức phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

Bệnh viện phụ sản An Thịnh mong muốn xây dựng môi trường y tế, khám chữa bệnh an toàn cho người dân nên bệnh viện luôn đề cao các công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó có việc tuân thủ khai báo y tế thường xuyên.

Bệnh viện phụ sản An Thịnh kính đề nghị người bệnh/người nhà/khách đến thăm khám, công tác tại Bệnh viện phụ sản An Thịnh vui lòng khai báo y tế đầy đủ trung thực trước khi đến bệnh viện để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Khai báo y tế ở đây