Ngày 12/5 – Ngày Quốc tế Điều dưỡng là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của người điều dưỡng đối với người bệnh, ngành y tế và xã hội. Nhân ngày Quốc tế Điều Dưỡng, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh chúc đội ngũ điều dưỡng mạnh khỏe, hạnh phúc và giữ mãi đam mê với sự nghiệp chăm sóc người bệnh. 

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng

“Phía sau mỗi bác sĩ giỏi, là một điều dưỡng giỏi. Chưa từng cấp cứu một ca bệnh nào thành công mà thiếu vắng sự trợ giúp đầy chuyên môn từ những người điều dưỡng”

Nghề Y – Nghề cao quý trong tất cả các nghề cao quý. Nếu bác sĩ chính là những người trực tiếp cứu chữa, giành giật sự sống cho người bệnh thì phía sau những tấm áo Blouse trắng ấy luôn có sự đồng hành của đội ngũ điều dưỡng thầm lặng.

Tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, công tác điều dưỡng luôn là một công tác đặc biệt quan trọng, là sự kết hợp giữa điều trị với chăm sóc và nuôi dưỡng, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân, đặc biệt là đối với trường hợp khách hàng thực hiện IVF, các mẹ sau sinh, bệnh nhân phẫu thuật mổ lấy u…

Người điều dưỡng luôn yêu thương, chăm sóc người bệnh tận tâm, là những người luôn song hành với Bác sĩ trên mọi chặng đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Điều dưỡng là một mắt xích quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, thế giới đã dành riêng một ngày – Ngày 12/5 hàng năm để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của ngành Điều dưỡng cho xã hội, đặc biệt là chăm sóc người bệnh.

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện nói riêng và các đơn vị chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế nói chung đã cống hiến hết mình vì nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Dù công việc có nhiều áp lực nhưng với lòng yêu nghề, yêu người, luôn thấu hiểu người bệnh, đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh vẫn luôn sẵn sàng cho mọi chăm sóc về Y tế, giúp các mẹ mau chóng hồi phục sức khỏe sau sinh nở, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng và mang niềm hạnh phúc trọn vẹn đến với mọi gia đình Việt.

*** Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *