Nằm trong chuỗi hoạt động giải ngân của Quỹ Thiện Tâm, ngày 18/05/2024, Bệnh viện An Thịnh tổ chức tọa đàm: “Chìa khóa bảo vệ vàng – Lễ ký kết chiến lược, đồng hành cùng mẹ an toàn đón bé” giúp các gia đình tiếp cận với giải pháp bảo vệ toàn diện, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ con yêu.

Tọa đàm: “Chìa khóa bảo vệ vàng – Lễ ký kết chiến lược, đồng hành cùng mẹ an toàn đón bé”

Đại dịch Covid-19 đã lắng xuống, song những tác động nặng nề của nó đối với sức khỏe là không hề nhỏ. UNICEF cảnh báo rằng COVID-19 có thể sẽ tác động đến sức khỏe và thể chất của con người trong nhiều năm tới. Hậu quả nghiêm trọng là sức khỏe suy yếu, suy giảm hệ miễn dịch và các nguy cơ hậu dịch bệnh tiềm ẩn.

Hiện nay, tỷ lệ giảm sinh đáng báo động trên toàn cầu, nhu cầu khám chữa điều trị vô sinh, nam khoa, sản phụ khoa tăng lên đột biến sau đại dịch khiến chi phí chi trả cho các dịch vụ y tế ngày càng tăng cao.

Với lịch sử hơn 13 năm đồng hành cùng các gia đình mong con, các mẹ bầu trên hành trình đón con yêu, Bệnh viện An Thịnh luôn không ngừng đổi mới, mang đến các giải pháp toàn diện, hỗ trợ tối đa cho các gia đình.

Nhận biết được những khó khăn cũng như mong muốn ba mẹ vững vàng sức khỏe để sẵn sàng cho hành trình đón con yêu, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh hợp tác cùng hãng bảo hiểm Quân đội MIC mang đến sản phẩm Thẻ sức khỏe đồng thương hiệu với quyền lợi bảo vệ tối đa. Buổi tọa đàm “Chìa khóa bảo vệ vàng – Lễ ký kết chiến lược, đồng hành cùng mẹ an toàn đón bé” diễn ra vào ngày 18/05/2024 tại Bệnh viện An Thịnh, giúp các gia đình tiếp cận với giải pháp bảo vệ toàn diện, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ con yêu.

Tọa đàm có sự tham dự của Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành, đại diện Ban lãnh đạo cùng các chuyên gia, Bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh và đại diện Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Quân đội (MIC).

Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia hàng đầu An Thịnh tại tọa đàm

Bên cạnh việc mang đến giải pháp bảo vệ vững vàng, chương trình còn mang đến cho khách hàng rất nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn trong phần “Bốc thăm may mắn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng:

QUÀ TẶNG BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

• 01 suất miễn phí IVF trị giá 134 triệu đồng
  • 02 suất miễn phí IVF trị giá 64 triệu đồng
  • 01 suất miễn phí chuyển dạ sinh thường thai đơn trị giá 19 triệu đồng
  • 01 suất giảm giá IVF trị giá 134 triệu với giá 50 triệu đồng
  • 01 suất giảm giá IVF trị giá 64 triệu với giá 10 triệu đồng
  • 01 suất giảm giá thủ thuật IVF trị giá 42 triệu với giá 5 triệu đồng
  • 01 suất giảm giá chuyển dạ sinh thường thai đơn còn 7 triệu đồng

QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC DỊCH VỤ IVF/ THAI SẢN TRỌN GÓI

• Dịch vụ IVF

– Giảm ngay 3.000.000đ với gói IVF cao cấp

– Giảm ngay 2.000.000đ với gói IVF thường quy

– Giảm ngay 1.000.000 với gói IVF 35.000.000 và gói IVF 55.000.000

– Giảm 40% dịch vụ PRP, Chip Zymot

• Dịch vụ Thai sản:

– Giảm ngay 3.000.000đ với gói thai sản sinh mổ

– Giảm ngay 2.000.000đ với gói thai sản sinh thường

>>> Điều kiện: Khách hàng đặt cọc tối thiểu 5.000.000đ

QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO SỚM NHẤT

10 hộp thuốc bổ trứng và 10 hộp thuốc bổ tinh trùng dành tặng cho 10 khách hàng đăng ký tham dự hội thảo sớm nhất.

***  Thể lệ nhận quà tặng:

– Khách hàng mới, tới thăm khám và đăng ký sử dụng dịch vụ IVF trọn gói tại Bệnh viện

– Khách hàng đặt lịch hẹn khám trước khi đến thông qua số hotline: 096.968.5055 or 098.115.5050

– Khách hàng like và share trang Page chính Bệnh viện An Thịnh qua đường link: https://www.facebook.com/benhvienanthinh.vn

– Quà tặng được trao tặng trực tiếp sau khi bốc thăm trúng giải

Tham gia tọa đàm, nhận ngàn quà giá trị!

Đăng ký tham gia tọa đàm: Chìa khóa bảo vệ vàng – Lễ ký kết chiến lược, đồng hành cùng mẹ an toàn đón bé” ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu các phần quà giá trị cùng giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện, vững vàng hành trình đón con yêu!

Quý khách hàng vui lòng đăng ký tại Link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc về chương trình, bạn vui lòng liên hệ Hotline 096.968.5055 or 098.115.5050 để được tư vấn và hỗ trợ!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline IVF: 098.115.5050

Hotline Thai sản: 096.968.5055