Được sự phân công của Sở Y tế Hà Nội, từ ngày 11/03/2024 – 19/03/2024, Bệnh viện An Thịnh phối hợp cùng Trung tâm y tế Huyện Thạch Thất triển khai hoạt động thăm khám và tầm soát miễn phí ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho 1.750 người dân tại huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Bệnh viện An Thịnh thăm khám, tầm soát ung thư cho 1.750 người dân tại huyện Thạch Thất

Ung thư vú, ung thư cổ tử cung là 2 căn bệnh gây tử vong cao nhất ở nữ giới, không loại trừ bất kỳ độ tuổi nào nên việc phát hiện các triệu chứng của bệnh và điều trị kịp thời là rất quan trọng.

Là huyện ngoại thành, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25km, kinh tế huyện Thạch Thất vẫn còn rất khó khăn. Mặc dù, những năm gần đây kinh tế huyện đã và đang có nhiều chuyển biến tích cực, song, vẫn còn không ít gia đình thuộc diện khó khăn cần hỗ trợ.

Kinh tế eo hẹp khiến chị em phụ nữ nói riêng và người dân tại các xã thuộc huyện Thạch Thất nói chung thường mang trong mình tâm lý e ngại, không dám thăm khám tại các bệnh viện lớn. Đây cũng chính là lý do người dân ở đây khó tiếp cận với các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại. Đặc biệt, không đi khám sàng lọc để được phát hiện sớm nên nhiều chị em tới bệnh viện khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn muộn khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và tốn kém.

Là Bệnh viện chuyên khoa sản Phụ khoa, hỗ trợ sinh sản uy tín với bề dày lịch sử hơn 13 năm, quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên cả nước trong việc khám sức khỏe định kỳ. Đặc biệt, Bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm khám miễn phí cho người dân nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Trong đợt thăm khám này, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh triển khai thăm khám và tầm soát miễn phí cho 7 xã thuộc huyện Thạch Thất bao gồm: xã Bình yên, xã Hương Ngải, xã Hạ Bằng, xã Dị Nậu, xã Phùng Xá, xã Cẩm Yên, xã Yên Bình.

Bắt đầu từ sáng ngày 11/03/2024, đội ngũ y bác sĩ An Thịnh đã có mặt tại huyện Thạch Thất để phối hợp cùng Trung tâm Y tế Thạch Thất tổ chức hoạt động khám tầm soát, phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho phụ nữ độ tuổi 35 – 60 trên địa bàn huyện.

Mặc dù đây là căn bệnh rất phổ biến nhưng những thông tin, sự hiểu biết về ung thư vú, ung thư cổ tử cung vẫn còn nhiều hạn chế. Vậy nên, thông qua buổi thăm khám, nhằm tuyên truyền cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho phụ nữ, nhằm tăng tỷ lệ chẩn đoán sớm và giảm tỷ lệ tử vong do ung thư vú, ung thư cổ tử cung. Phát hiện sớm, điều trị kịp thời giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giảm chi phí điều trị, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Ngay từ những ngày đầu triển khai chương trình đến khi kết thúc đợt thăm khám, ngày nào cũng rất đông các chị em có mặt rất sớm tại trạm Y tế xã để được thăm khám. Hơn 1.750 người dân tại 7 xã được trực tiếp bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh thăm khám và kiểm tra sức khỏe, tầm soát các dấu hiệu có liên quan đến ung thư vú, ung thư cổ tử cung.

Xã Bình Yên là xã đầu tiên trong danh sách được thăm khám
Chị em tại xã Hương Ngải được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng
Người dân tại xã Hạ Bằng xếp hàng chờ đến lượt thăm khám
Chị em xã Cẩm Yên ai cũng háo hức đợi kiểm tra sức khỏe
Tại xã Dị Nậu, các bước kiểm tra, tầm soát được thực hiện đầy đủ
Chị em tại xã Yên Bình vui mừng khi được thăm khám sức khỏe miễn phí
Xã Phùng Xá là xã cuối cùng được tầm soát ung thư miễn phí

Bên cạnh hoạt động thăm khám sức khỏe, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh còn trao tặng miễn phí các gói khám sức khỏe tổng quát cho nam trị giá 1.325.000đ & gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ trị giá 1.300.000đ tổng giá trị quà tặng lên tới gần 5 tỷ đồng.

Không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, các gói khám sức khỏe miễn phí từ An Thịnh còn giúp người dân nơi đây có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng, các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, xóa bỏ tâm lý “ngại” khám bệnh, giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hàng loạt gói khám sức khỏe miễn phí được An Thịnh chuẩn bị để dành tặng người dân
Món quà thiết thực An Thịnh dành tặng cho các chị em
Ai đến thăm khám cũng được nhận quà
Các gói khám miễn phí lần lượt được trao tặng người dân
Chị em rất vui khi nhận được gói khám miễn phí từ An Thịnh
Món quà nhỏ giúp người dân cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống

Hoạt động thăm khám và tầm soát miễn phí ung thư vú, ung thư cổ tử cung cho 1.750 người dân tại huyện Thạch Thất diễn ra trong vòng 7 ngày đã kết thúc tốt đẹp. Các chị em phụ nữ tại các xã của huyện Thạch Thất rất vui mừng vì được kiểm tra sức khỏe miễn phí, đồng thời được nâng cao nhận thức về căn bệnh nguy hiểm này.

Mang trên mình sứ mệnh phục vụ mục tiêu “Nâng cao sức khỏe cộng đồng”, là địa chỉ Bệnh viện uy tín chuyên khoa sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản với hơn 13 năm hoạt động, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm khám miễn phí.

An Thịnh – Địa chỉ Bệnh viện chăm sóc sức khỏe tin cậy

Mỗi năm, An Thịnh triển khai hàng chuỗi các hoạt động thăm khám miễn phí cho người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hoạt động thăm khám và tầm soát miễn phí tại huyện Thạch Thất là một trong số những chương trình An Thịnh và đang triển khai với mục tiêu cải thiện và chăm sóc sức khỏe người dân.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, tin cậy, luôn cố gắng nỗ lực và cống hiến hết mình trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Liên hệ Hotline 098.115.5050 để được tư vấn và hỗ trợ!

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 13 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc

Hotline IVF: 098.115.5050

Hotline Thai sản: 096.968.5055