Bạn hoàn toàn có thể bị vô sinh khi đã là bố mẹ của những đứa trẻ kháu khỉnh. “Căn bệnh hiện đại” khiến nhiều gia đình phải loay hoay, chật vật suốt thời gian dài mà không rõ lý do vì sao. Vợ chồng chị Thơ (Hải Phòng) cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự và mãi cho đến tận 8 năm sau, vợ chồng mới có thể mỉm cười một lần nữa.

Mẹ hạnh phúc đón con yêu sau 8 năm mong chờ

1. Hành trình 8 năm mòn mỏi mong con

8 năm trước, vợ chồng chị Thơ đã sinh bé đầu lòng rất thuận lợi. Gia đình nhỏ hạnh phúc vô cùng khi chào đón thiên thần đáng yêu. Những tưởng sinh con đầu thuận lợi thì sinh em bé tiếp theo cũng thế nên vợ chồng chị Thơ cũng không suy nghĩ nhiều. Thời gian anh chị dành cho công việc và chăm chút con đầu lòng.

Đúng là không ai ngờ được, mặc dù sinh bé đầu khá suôn sẻ, không gặp nhiều khó khăn nhưng đến lần thứ 2, vợ chồng chị đã thử nhiều cách cũng không thành công. Hai vợ chồng lo lắng, hoang mang không biết nguyên nhân tại sao.

Thời gian thấm thoát trôi, con đầu lòng cũng đã 8 tuổi nhưng kế hoạch có thêm con của anh chị vẫn không có tiến triển. Càng để lâu chắc chắn cơ hội có con sẽ càng khó khăn hơn.

Trước đó, anh chị đã thăm khám ở một số nơi nhưng không phát hiện ra nguyên nhân. Chính vì thế, lần này vợ chồng chị quyết định đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám.

2. Bén duyên với An Thịnh và nhận được gói hỗ trợ từ bệnh viện

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là nơi anh chị lựa chọn và gửi trọn niềm tin. Bởi, kinh tế của gia đình chị khó khăn, An Thịnh lại đang có chương trình “Tìm con trước – Trả tiền sau” với thẻ chi tiêu 100 TRIỆU giúp anh chị có thêm hy vọng để điều trị.

Sau khi được thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ tại An Thịnh đã đưa ra kết luận vợ chồng chị Thơ bị vô sinh thứ phát, chồng tinh trùng yếu, dị dạng nhiều nên khả năng có thai tự nhiên thấp.

Mặc dù cũng đã chuẩn bị tinh thần ngay từ đầu nhưng khi nghe kết luận của bác sĩ, hai vợ chồng cũng hoang mang vì không biết với tình trạng của mình làm sao để có con. Thế nhưng, với sự động viên của bác sĩ cùng kế hoạch hỗ trợ sinh sản cụ thể đã giúp anh chị vững tin hơn rất nhiều.

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Trọng Tuấn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, trường hợp của vợ chồng chị Thơ cần can thiệp phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại theo phác đồ cá thể hóa tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

May mắn vợ chồng chị Thơ đủ điều kiện nhận thẻ chi tiêu tiền mặt 100 triệu giúp anh chị giảm bớt gánh nặng kinh tế, tập trung điều trị tìm con.

Quá trình điều trị bắt đầu, hai vợ chồng cố gắng từng ngày và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ theo đúng lộ trình. Suốt thời gian điều trị, bác sĩ luôn ở bên động viên và theo sát từng giai đoạn giúp vợ chồng chị Thơ vững tin hơn nhiều.

Cuối cùng, may mắn đã mỉm cười với hai vợ chồng khi chị Thơ đã mang thai thành công. Lúc nghe thông báo kết quả, vợ chồng chị Thơ vỡ òa hạnh phúc vì sau 8 năm chờ đợi, con đã đến với gia đình.

Khoảnh khắc vợ chồng chị Thơ đã chờ đợi rất lâu và phải mất đến tận 8 năm mới có thể cảm nhận hạnh phúc một lần nữa. Chúc mừng gia đình nhỏ đón nhận tin vui con yêu, chúc chị Thơ có một thai kỳ khỏe mạnh.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2