Hạnh phúc là vô cùng, với mỗi người cảm giác hạnh phúc sẽ không giống nhau. Có người hạnh phúc khi tìm thấy một nửa yêu thương, người thì hạnh phúc khi có nhà cao cửa rộng, người lại hạnh phúc khi mua được chiếc xe mới… Thế nhưng, với vợ chồng chị Vĩnh, hạnh phúc chỉ đơn giản là tìm thấy con yêu và mái ấm nhỏ ngập tràn tiếng cười trẻ thơ sau 5 năm mong mỏi nhờ phép màu khoa học IVF An Thịnh.

5 năm qua, chị Vĩnh chưa từng có một giấc ngủ ngon, bởi chị vẫn luôn đau đáu nỗi niềm thầm kín. 5 năm mong con là 5 năm vợ chồng chị Vĩnh sống trong buồn tủi. Ngần ấy thời gian vợ chồng chị chạy ngược chạy xuôi, có nơi nào mà anh chị chưa từng qua, có bệnh viện nào mà vợ chồng chị chưa từng đến, nhưng kết quả nhận lại chỉ bằng 0.

Thời gian cứ trôi, tuổi anh chị mỗi ngày một lớn, điều này càng khiến cơ hội trở thành cha mẹ của vợ chồng chị Vĩnh càng xa. Buồn bã, mệt mỏi, có những lúc tưởng chừng như tuyệt vọng, nhưng rồi, mong ước có con cứ thôi thúc khiến anh chị quyết tâm bước tiếp hành trình.

“Trời không phụ lòng người”, nỗ lực của vợ chồng chị Vĩnh đã được đền đáp xứng đáng khi đến với An Thịnh. “Đúng người, đúng thời điểm” ắt sẽ hạnh phúc. Gặp được Thạc sĩ, bác sĩ Lê Trọng Tuấn –  Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện An Thịnh vợ chồng chị rất yên tâm. Bởi bác sĩ Tuấn là một trong những chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.

Với trường hợp phức tạp của vợ chồng chị Vĩnh: Tuổi cao, vợ rất ít trứng, niêm mạc tử cung rất mỏng lại thêm chồng tinh trùng yếu, dị dạng chắc chắn phải có một phác đồ điều trị riêng biệt. Hiểu rõ tình trạng và sức khỏe của vợ chồng chị Vĩnh, bác sĩ Tuấn đã xây dựng phác đồ phù hợp nhất giúp nâng cao hiệu quả khi thực hiện IVF.

Với kinh nghiệm cao, chuyên môn giỏi cùng sự “mát tay” của bác sĩ Tuấn mà chị Vĩnh đã thành công mang thai ngay trong lần chuyển phôi đầu tiên. Hành trình tìm con đã kết thúc viên mãn, chị Vĩnh bước chân vào chặng đường mang thai thiêng liêng.  9 tháng 10 ngày ấp ủ, chăm chút “mầm non” trong bụng, ngày chị đón con yêu đã đến. Bé con chào đời bình an, khỏe mạnh trong niềm hạnh phúc vô bờ của vợ chồng chị Vĩnh.

Nhờ IVF An Thịnh, mẹ đã tìm thấy con yêu sau 5 năm mong mỏi

“Kiên trì – Bền bỉ – Vững tâm” chính là điều giúp vợ chồng chị Vĩnh có được cái kết viên mãn ngày hôm nay. Các cặp vợ chồng hiếm muộn đừng vội bỏ cuộc, rồi hạnh phúc sẽ “gõ cửa” từng nhà, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. An Thịnh sẽ “tiếp lửa” giúp các gia đình vững bước trên hành trình tìm con để chuyến xe ấy luôn ngập tràn hạnh phúc.

IVF An Thịnh – “Bến đỗ” hoàn hảo dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn! Trong tháng này, khi đăng ký IVF trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, khách hàng có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 100.000.000 đồng:

• Hỗ trợ trả góp 100% chi phí IVF, miễn lãi suất lên tới 1 năm
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt lên tới 60.000.000đ
  • Giảm 20% giá trị gói IVF lên đến 40.000.000đ
  • Miễn phí gói khám, xét nghiệm AMH và tinh dịch đồ cho 02 vợ chồng
  • Miễn phí Gói khám hậu Covid-19 dành cho vợ
  • Tặng voucher khám tầm soát sỏi thận sỏi tiết niệu dành cho nam
  • Tặng voucher khám tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung dành cho nữ
  • Hỗ trợ chi phí đi lại lên đến 5.000.000đ
  • Hỗ trợ chi phí nằm viện

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2