Với chị Linh, cảm xúc đón công chúa lần này vẫn nguyên vẹn y như ngày đón con đầu lòng, có chăng, chỉ khác nhau ở trải nghiệm. Lần này đến với An Thịnh, chị đã thực sự hiểu được vì sao mọi người thường truyền tai nhau “sinh ở An Thịnh như đi nghỉ dưỡng”.

“ Có khoảnh khắc nào ngọt ngào hơn khoảnh khắc đón chào con yêu!

Có giây phút nào hạnh phúc bằng giây phút nghe tiếng con cất tiếng khóc chào đời!”

Thiên thần nhỏ gõ cửa trái tim cả gia đình

Lần sinh bé đầu lòng, chị Linh đã lựa chọn một bệnh viện khá nổi tiếng. Mặc dù là một bệnh viện lớn nhưng chị lại chưa thực sự hài lòng khi sinh ở đây. Trải nghiệm có, kinh nghiệm sinh lần đầu cũng đủ để chị Linh tìm hiểu và lựa chọn một Bệnh viện ưng ý hơn cho lần vượt cạn thứ 2.

Ấn tượng với An Thịnh ngay từ lần đầu đặt chân tới thăm khám bởi cơ sở vật chất khang trang, nhân viên thân thiện, bác sĩ tận tình đã khiến chị Linh đưa ra quyết định ngay tức thì. An Thịnh chính là nơi chị chọn để vượt cạn, là “chiếc nôi” đầu đời cho con yêu khởi đầu vững chắc.

Lựa chọn mổ chủ động, đúng như lịch hẹn, chị Linh cùng gia đình đã có mặt tại Bệnh viện để sẵn sàng đón con yêu. Đồng hành cùng chị có ông xã, có mẹ và còn có cả một ê kíp hùng hậu đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh chuyên nghiệp tại An Thịnh. Nhờ đó, chị cũng bớt lo lắng hơn bước vào phòng sinh với tâm thế thoải mái nhất.

Vượt cạn nhẹ nhàng, chị Linh đón tiểu công chúa chào đời bình an, khỏe mạnh nhờ bàn tay “tài hoa” của thiên thần áo trắng An Thịnh. Công chúa nhỏ nặng 3,2kg rất bụ bẫm và đáng yêu. Cuối cùng, sau 9 tháng 10 ngày vất vả, chị Linh cùng gia đình đã chào đón bé con trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Bé con chào đời bình an, khỏe mạnh
Mẹ Linh nhìn con có thấy đáng yêu không nào!
Công chúa của mẹ Linh dễ thương hết nấc!
Bà hạnh phúc chăm chút từng li từng tí cho công chúa nhỏ
Cả gia đình vui mừng khi có thêm thành viên mới

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh gửi lời chúc mừng đến gia đình chị Linh, cảm ơn chị đã tin tưởng chọn An Thịnh là nơi đón con yêu chào đời. An Thịnh sẽ tiếp tục chắp cánh cùng mẹ cho con yêu khởi hoàn hảo nhất.

Tháng 5 này, đăng ký thai sản trọn gói An Thịnh, mẹ được trải nghiệm tiện ích tuyệt vời cùng “bầu trời” quà tặng hấp dẫn:

• Thai sản trả góp, miễn lãi suất
  • Giảm 25% giá trị gói thai sản lên đến 15.000.000đ
  • Tặng thẻ chi tiêu tiền mặt 20.000.000đ
  • Mở sổ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 25.000.000đ
  • “Combo hạnh phúc” với bộ quà tặng kèm theo lên tới 8.000.000 tích hợp quà tặng cho cả thành viên trong gia đình

Mẹ có thể truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi:

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì, liên hệ Hotline 096.968.5055 để được tư vấn và hỗ trợ.