Niềm tin và hy vọng cùng sự lựa chọn đúng đắn đã giúp vợ chồng chị Hiền hái được “trái ngọt” và đón con chào đời bình an tại “ngôi nhà” An Thịnh. Cuối cùng sau bao cố gắng, bao nỗ lực, vợ chồng chị Hiền có thể thoải mái tận hưởng thành quả ngọt ngào.

Mẹ hạnh phúc đón quý tử tại An Thịnh

Mang thai tự nhiên đã có quá nhiều điều khiến mẹ lo lắng, mang thai IVF mẹ lại càng áp lực, “đứng ngồi không yên”. Bởi, mẹ đã rất khó khăn để có con, việc giữ gìn, chăm sóc cũng phải tỉ mỉ hơn chút để bé yêu của mẹ có được khởi đầu hoàn hảo nhất.

Chị Hiền cũng giống bao người mẹ khác, luôn muốn con chào đời bình an và khỏe mạnh. Dù là thai IVF hay thai thường thì mẹ cũng đừng lo lắng quá nhiều, việc dưỡng thai, chăm sóc cũng không khác nhau là bao. Mẹ vẫn sẽ phải tuân thủ việc thăm khám, siêu âm, xét nghiệm tại các mốc thai kỳ quan trọng. Thêm nữa, việc ăn uống, ngủ nghỉ và chế độ dinh dưỡng cũng phải đầy đủ, khoa học trong suốt quá trình mang thai.

Yêu con, mẹ Hiền lựa chọn An Thịnh để có một thai kỳ trọn vẹn, để có một cuộc vượt cạn thành công mỹ mãn, để đón con yêu chào đời bình an. Chị biết chắc lựa chọn của mình là đúng đắn. Bởi suốt 10 năm tìm con, cuối cùng An Thịnh đã cho vợ chồng chị một cái kết đẹp tựa như phim.

Suốt hành trình tìm con với sự hướng dẫn, tư vấn và chăm sóc tận tâm của đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh mà quá trình làm IVF diễn ra rất suôn sẻ. Và rồi con yêu đã “gõ cửa” sau ngần ấy năm “đi trốn” trong sự vỡ òa của vợ chồng chị Hiền.

Tiếp nối hành trình hạnh phúc ấy, cả thai kỳ có An Thịnh đồng hành, chị Hiền trải qua một cách nhẹ nhàng và thoải mái. Với sự chăm sóc kỹ lưỡng và khoa học cùng sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Sản khoa nhiều năm kinh nghiệm, chị Hiền đã có một thai kỳ khỏe mạnh, đủ điều kiện sức khỏe để bước vào hành trình vượt cạn.

Chị Hiền rạng rỡ chuẩn bị bước vào cuộc vượt cạn

Đồng hành cùng chị Hiền trong chặng “nước rút” chính là PGS. TS Vũ Bá Quyết – Nguyên giám đốc Bệnh viện phụ sản trung ương cùng ekip hộ sinh chuyên nghiệp. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, chị Hiền đã vượt cạn thuận lợi và an toàn. Chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới, chúc anh chị và các thành viên nhỏ thật nhiều sức khỏe và bình an.

Hoàng tử nhỏ chào đời bình an
Bé con hồn nhiên ngủ ngoan trong vòng tay của bố
Khoảnh khắc hoàng tử nhỏ “đốn tim” ba mẹ

Được đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình tìm con, cùng các mẹ bầu trên hành trình mang thai thiêng liêng, 11 năm qua An Thịnh đã và đang nỗ lực hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh “ươm mầm” mang hạnh phúc đến triệu gia đình Việt.

Với mong muốn giúp các mẹ bầu trải qua thai kỳ nhẹ nhàng, đi sinh nhàn tênh An Thịnh mang đến cho mẹ chương trình “Thai sản trọn gói” chỉ 14,6 triệu đồng. Mẹ sẽ có một thai kỳ hoàn hảo, an tâm vượt cạn. Có An Thịnh đồng hành, mẹ thoải mái tận hưởng hành trình mang thai hạnh phúc!

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055!

***Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm sẽ được thực hiện tại cơ sở 2