Tròn vẹn và trân quý, đó là những gì mà An Thịnh muốn gửi tặng tới tất cả các khách hàng, đặc biệt là với các mẹ bầu trong khoảnh khắc đoàn viên bên con yêu. Thật vui và hạnh phúc vì được ba mẹ yêu mến, lựa chọn Thai sản An Thịnh cho sự kiện đặc biệt trong đời –  chăm sóc thai kỳ và vượt cạn đón con yêu.

Trung thu là mùa của sum vầy, mùa của yêu thương. Dù già hay trẻ, dù lớn hay bé thì mỗi khi Trung thu đến ai ai cũng lại háo hức. Ký ức về trung thu có lẽ không thể nào không nhắc đến mâm cỗ “trông trăng”.

Ngập tràn ưu đãi trong dịp trung thu tại Bệnh viện An Thịnh

Người ta thường nói trung thu thời nay khác lắm….Thật vậy, nếu như mâm cỗ đêm trăng trước đây giản dị với tấm mía, quả bưởi, nải chuối, với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm “huyền thoại” thì nay An Thịnh sẽ khiến mẹ thật bất ngờ và rung động khi mâm cỗ có giá trị lên tới 82 triệu đồng.

• Giảm 25% giá trị gói dịch vụ lên đến 15.000.000 đ
  • Thẻ chi tiêu tiền mặt : 20.000.000 đ ( Thẻ tín dụng )- Chỉ áp dụng chi tiêu tại BV An Thịnh
  • Mở sổ tiết kiệm cho lên đến 25.000.000 đ
  • Ngoài ra, mẹ còn nhận nhận được gói “Combo quà tặng vẹn toàn” vô cùng ý nghĩa kèm theo với trị giá 21.500.000 đ:
  • Voucher Chăm sóc thai & Tầm soát các bệnh lý bất thường về gen di truyền
  • 03 lần khám thai và siêu âm thai 5D 03 lần liên tiếp
  • 06 buổi chiếu Plasma Cool- Tech Công nghệ lành thương thần tốc cho Mẹ & Bé
Phá cỗ tưng bừng cùng Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Với mong muốn được đồng hành chăm sóc bé trên hành trình mẹ nuôi con khôn lớn, dù là ở nhà hay các chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng, Bệnh viện gửi tặng mẹ món quà “Xe đẩy sơ sinh JIAWABABY” trị giá 750.000đ, cùng với đó là “Máy hâm sữa Fatzbaby” trị giá 350.000đ sẽ là trợ thủ đắc lực cho Mẹ trong việc chăm sóc và cho bé uống sữa mỗi ngày

An Thịnh còn hỗ trợ mẹ tối đa để mẹ có hành trình thai sản nhàn nhã, thảnh thơi và suôn sẻ nhất. Nắng chẳng lo, mưa chẳng khó – Mẹ chỉ việc ngồi nhà chờ An Thịnh tới đón với chuyến xe đặc biệt hộ tống mẹ, ưu đãi tới 8 lượt đưa/đón.

Chính sách “Sinh con trước, trả tiền sau” –  Chương trình “Thai sản trả góp, miễn lãi suất” kỳ hạn tới 5 năm sẽ mang đến cho các gia đình những dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, An Thịnh vì giúp mẹ tiết kiệm “ví xinh”. Đây chính là sắc màu riêng của Thai sản An Thịnh. Ba mẹ sẽ chuyên tâm dành cho con khởi đầu hoàn hảo nhất mà không cần lo về chi phí.

Ai cũng có một tuổi thơ để trở về… Với mâm quà Thai sản mùa trăng tròn cùng lời chúc một Tết đoàn viên ấm áp, vẹn nguyên cảm xúc như thời thơ ấu, hy vọng mẹ bầu cùng gia đình có thể một lần nữa vô tư tận hưởng những ngày Trung thu an bình và thật nhiều niềm vui.

Trung thu năm nay, hãy để An Thịnh chia sẻ câu chuyện đêm trăng với mẹ và để An Thịnh được đồng hành cùng mẹ trên chuyến xe hạnh phúc thực hiện thiên chức “làm mẹ” này nhé.

⇒Liên hệ hotline 096.968.5055 để được nhận các tư vấn từ Bệnh viện nhé!