Thực hiện theo khuyến cáo của WHO và Bộ Y Tế, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các sản phụ, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh triển khai tiêm vắc-xin Pfizer hoàn toàn miễn phí cho các mẹ bầu đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện.

Bệnh viện An Thịnh tiêm vắc xin Pfizer miễn phí cho mẹ bầu đăng ký thai sản trọn gói

1. Tầm quan trọng đặc biệt của việc tiêm vắc-xin Covid-19 cho các mẹ bầu.

Trước tình hình dịch bệnh Covid đang diễn ra căng thẳng, phức tạp, chiến dịch tiêm phòng vaccine Covid-19 lớn nhất lịch sử – vũ khí tối thượng mang lại hy vọng chấm dứt đại dịch đã được bứt tốc tiến hành trên toàn quốc. Đối với phụ nữ mang thai, vấn đề tiêm vắc-xin Covid-19 có an toàn hay không đang là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ bầu trong thời điểm dịch bệnh.

Theo Quyết định 3802/QĐ-BYT của Bộ Y tế, 2 nhóm phụ nữ mang thai và đang cho con bú là các đối tượng được mở rộng cho phép tiêm vaccine COVID-19 khẩn cấp. Cụ thể, ngoại trừ vaccine Sputnik V của Nga, các loại vaccine COVID-19 khác là AstraZeneca, Pfizer/BioNTech và Moderna đều có thể tiêm cho phụ nữ mang thai trên 13 tuần và phụ nữ cho con bú nếu được khám sàng lọc kỹ lưỡng, thận trọng.

Các khuyến cáo của các tổ chức, hiệp hội y tế có uy tín như Hoa Kỳ, Anh Quốc đều nhất trí rằng: Chưa phát hiện nguy cơ nào với sản phụ và em bé sinh ra sau tiêm vaccine COVID-19. Trên thực tế, khi mẹ mang thai mà mắc COVID-19 thì sẽ có nhiều nguy cơ hơn, bệnh dễ trở nặng hơn, khả năng không qua khỏi cũng cao hơn người không có bầu, bởi virus làm suy giảm hệ hô hấp, chức năng chuyển hóa và sức đề kháng của người mẹ. Với thai nhi, nếu bị nhiễm virus, em bé rất dễ bị dị tật, có nguy cơ sinh non,…

Việc tiêm vaccine cho thai phụ không chỉ tạo được miễn dịch cho chính bản thân người mẹ mà còn có khả năng tạo được miễn dịch cho thai nhi vì kháng thể được truyền qua nhau thai. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh khuyến cáo, tiêm vắc xin phòng COVID-19 rất cần thiết đối với phụ nữ mang thai, giúp bảo vệ sự an toàn cho mẹ và bé trước sự tấn công mạnh mẽ của đại dịch!

2. Bệnh viện Phụ sản An Thịnh triển khai tiêm vắc-xin Pfizer phòng Covid-19 cho mẹ bầu đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện.

Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các mẹ bầu và thực hiện theo đúng khuyến cáo của WHO và Bộ Y Tế, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh triển khai tiêm vắc-xin Pfizer cho các mẹ bầu hoàn toàn miễn phí!

Các mẹ bầu đăng ký thai sản trọn gói tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh và đang mang thai từ 13 tuần trở lên đều có thể đăng ký tiêm vắc-xin Pfizer miễn phí tại Bệnh viện. Về lịch tiêm và địa điểm tiêm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 096.968.5055 để đặt lịch và được hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

Tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ khám, tư vấn cho các mẹ bầu kỹ lưỡng trong quá trình tiêm chủng. Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến của Bệnh viện giúp lưu trữ và bảo quản vắc-xin ở điều kiện tốt nhất. Quy trình tiêm vắc-xin tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đảm bảo khoa học theo đúng tiêu chuẩn, từ khâu sàng lọc kỹ lưỡng, thực hiện tiêm chủng đến khi kết thúc và theo dõi chặt chẽ sau tiêm, đảm bảo sự an toàn tối đa cho các mẹ bầu.

Bên cạnh việc tiêm vaccine, để nâng cao thể trạng, đảm bảo sức khỏe cho mẹ bầu, các thai phụ cần có chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng, thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh, vận động, nghỉ ngơi hợp lý, khám thai định kỳ và luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Để đăng ký tiêm vắc-xin Pfizer phòng Covid-19 miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 096.968.5055, hoặc inbox trực tiếp fanpage của Bệnh viện An Thịnh.

SDT hotline: 096 968 50 55