Thật khó tin khi bạn đã là bố, là mẹ của những đứa trẻ kháu khỉnh nhưng lại bị vô sinh. Điều này hoàn toàn là sự thật. Vợ chồng chị Hiền (Hà Nội) cũng là một trong số những trường hợp như thế. Mặc dù, đã thuận lợi sinh con đầu lòng nhưng hai vợ chồng chị lại mất tận 6 năm để đón chào thêm thành viên mới cho gia đình.

Mẹ U50 hạnh phúc đón quý tử sau 6 năm tìm con

Yêu con trẻ, thích một gia đình đông con, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười con trẻ. Vậy nên, sau một thời gian kế hoạch để dành thời gian cho công việc và nuôi dạy con gái đầu thật tốt, vợ chồng chị Hiền nhận thấy đã tới lúc cần có thêm một em bé nữa trong nhà.

Ấy thế mà đâu phải cứ muốn là được. Vợ chồng chị Hiền không thể ngờ khi có bé đầu khá suôn sẻ, không gặp quá nhiều khó khăn. Thế nhưng, đến lần thứ hai thì hai vợ chồng cũng thử nhiều cách nhưng mãi cũng chưa thành công.

6 năm trôi qua, vợ chồng chị Hiền vẫn chưa thấy có tin vui. Khi đó, vợ chồng chị cũng hoang mang lắm, không biết tại sao. Lúc này, chị nghi ngờ mình có vấn đề về khả năng sinh sản nên cũng tìm cách thăm khám, chạy chữa.

Trong suốt 6 năm ấy, hai vợ chồng đã cùng nhau đồng hành, lặn lội khắp nơi, thử tất cả mọi phương pháp và tiêu tốn cả một gia tài lớn của gia đình. Nhưng đổi lại chỉ là những hy vọng nối tiếp thất vọng, những tờ phiếu kết quả thông báo thất bại khiến vợ chồng chị cảm thấy “tuyệt vọng vô cùng”

Đã từng có thời điểm, hai vợ chồng chỉ muốn buông xuôi tất cả, phó mặc lại cho số phận. Bởi, vợ chồng chị đã lớn tuổi, những khó khăn, mệt mỏi ấy dường như đã vượt quá sức chịu đựng của 2 con người bình thường. Áp lực về kinh tế, cạn kiệt về sức khỏe khiến vợ chồng chị nghĩ rằng không thể cố gắng thêm được nữa.

Và rồi, vợ chồng chị Hiền quyết định “đánh cược” vào “canh bạc” cuối cùng, đánh đổi tất cả để bắt đầu từ con số 0. Trong lần cuối này, hai anh chị đã lựa chọn Bệnh viện Phụ sản An Thịnh để trao gửi hết niềm tin.

Sau khi thăm khám và điều trị theo đúng phác đồ đội ngũ y bác sĩ xây dựng riêng cho vợ chồng chị, chị Hiền đã mang thai thành công. Cuối cùng thì may mắn đã mỉm cười. Ở ngưỡng tuổi gần 50, vợ chồng chị Hiền lại một lần nữa được tận hưởng niềm hạnh phúc làm cha mẹ.

Sau 9 tháng 10 ngày chăm sóc thai kỳ cẩn thận tại An Thịnh, hoàng tử Phùng Tiến Đạt chào đời bình an với cân nặng 3,1kg.

Hoàng tử Phùng Tiến Đạt chào đời bình an với cân nặng 3,1kg
Mẹ Hiền hạnh phúc bên thiên thần nhỏ

Hạnh phúc của gia đình nhỏ giờ đây đã thật trọn vẹn khi một nhà đủ ba, đủ mẹ, đủ nếp, đủ tẻ với đong đầy yêu thương.

• Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa
  • Bệnh viện tư nhân chuyên khoa về Sản – Phụ khoa 12 năm được thành lập đầu tiên ở miền Bắc
  • Toàn bộ quy trình điều trị vô sinh cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2