Mang thai là một hành trình thiêng liêng, trên hành trình ấy mẹ đã phải trải qua biết bao vất vả nhưng cũng đầy ắp những yêu thương ngọt ngào. Hai lần mang thai là hai lần chị Lý (1993 – Hà Nội) được trải qua những cung bậc cảm xúc, hồi hộp có, lo lắng có nhưng hơn hết là cảm xúc hạnh phúc khi được đồng hành với con yêu. Đặc biệt, chị còn cảm thấy vô cùng yên tâm khi cả 2 lần sinh chị đều có An Thịnh là người bạn đồng hành.

Hai lần sinh mổ tại An Thịnh – Hai lần mẹ vượt cạn thành công đón con yêu

Bé con đầu lòng chị sinh bằng phương pháp sinh mổ. Khi bé chưa được một tuổi chị Lý tiếp tục sinh em bé thứ 2, vợ chồng anh chị vừa vui mừng, lại vừa lo lắng vì quãng thời gian quá ngắn giữa hai lần sinh nở có thể sẽ gây nhiều bất lợi cho cả mẹ và bé.

Nếu đã từng mang thai hoặc trải qua quá trình sinh nở, hẳn ai cũng biết việc sinh mổ 2 lần gần nhau sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi, vết sẹo mổ cũ có thể bị rách nếu như mang thai gần nhau. Sau khi sinh mổ cơ thể cần một khoảng thời gian hợp lý để vết mổ ở tử cung trong lần mổ trước bình phục, hạn chế biến chứng rạn, nứt, bục vết sẹo mổ cũ, sức khỏe của người mẹ cũng được đảm bảo trong lần mang thai kế tiếp. Đồng thời việc có thai lại quá sớm sau sinh lần đầu có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi.

E ngại có nhiều nguy cơ trong kỳ thai, mong muốn hành trình mang thai thật hoàn hảo, cả mẹ và con đều phải thật khỏe mạnh nên chị Lý đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng cơ sở y tế để theo dõi và chăm sóc thai kỳ. Cân đo đong đếm kỹ lưỡng, cuối cùng chị quyết định lựa chọn An Thịnh là nơi chị “gửi gắm” con yêu của mình.

Qua giới thiệu của người thân, chị biết Bệnh viện Phụ sản An Thịnh quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về sản khoa, trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, sở hữu công nghệ siêu âm tiên tiến… Nhờ đó, hàng ngàn mẹ bầu đã vượt cạn thành công tại An Thịnh, ngay cả những trường hợp khó như đa ối, rau cài răng lược, dây rốn thắt nút, thai non… đều cán đích thành công nhờ những “đôi bàn tay vàng” của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện.

Quy trình thăm khám thai khoa học, không gian Bệnh viện thoáng đãng cùng với sự tiếp đón chu đáo, ân cần của các nhân viên y tế đã hoàn toàn “chinh phục” niềm tin của chị Lý ngay từ lần đầu thăm khám. Chị lựa chọn “Thai sản trọn gói” để được hưởng trọn dịch vụ chăm sóc trước sinh như thăm khám thai định kỳ, các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để phát hiện sớm các bất thường thai kỳ…

Bên cạnh đó, Bệnh viện có dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh rất chất lượng, hệ thống phòng lưu viện tiện nghi, sang trọng, chất lượng 5 sao giúp mẹ có không gian riêng tư để nghỉ ngơi, đem lại cảm giác thoải mái cho mẹ sau khi sinh. Chưa hết, mẹ còn nhận được bộ quà tặng “Mẹ tròn con vuông” với nhiều đồ dùng vô cùng thiết thực cho mẹ và bé giúp mẹ đi sinh nhàn tênh, không cần phải tất bật chuẩn bị đủ thứ.

May mắn sức khỏe của chị Lý ổn định và thai kỳ không có triệu chứng bất thường nên các bác sĩ đã chủ động mổ lấy thai khi thai được 39 tuần tuổi. Những đôi bàn tay tài hoa của các y bác sĩ tại Bệnh viện An Thịnh đã đưa con đến thế giới xinh đẹp bình an vào ngày 20/11/2021. Con sinh ra nặng 3kg là một bé trai rất kháu khỉnh và đáng yêu.

Bé Đức Cường chào đời ngày 20/11/2021
Bé con bụ bẫm và rất đáng yêu
Em bé ngủ ngoan trong vòng tay mẹ

Bệnh viện An Thịnh xin gửi lời chúc mừng mẹ Lý đã “cán đích” thành công. Vậy là hành trình trong bụng mẹ của bé Đức Cường đã khép lại để mở ra một hành trình mới dài hơn, ở đó con hạnh phúc khi có một gia đình yêu thương sẽ dõi theo con từng bước chân con trưởng thành.

Chị Lý hạnh phúc bên con yêu

Những tiếng khóc chào đời của trẻ thơ, những ánh mắt, nụ cười hạnh phúc của các bậc cha mẹ là tài sản vô giá mà An Thịnh có được. Đó không chỉ là một ngày, một năm mà là cả quá trình nỗ lực của tất cả y bác sĩ, đội ngũ cán bộ nhân viên để xây dựng Bệnh viện An Thịnh trở thành một địa chỉ Bệnh viện uy tín chuyên về Sản phụ khoa được hàng ngàn mẹ bầu và các gia đình tin tưởng lựa chọn.

Đáp lại sự tin yêu của các quý khách hàng, An Thịnh mang đến chương trình “Thai sản trọn gói” dành riêng cho các mẹ bầu. Đây là tâm huyết, là tất cả những gì tinh túy nhất mà An Thịnh đúc kết được trong suốt hành trình 10 năm được đồng hành và chăm sóc các mẹ bầu, giúp mẹ quản lý thai kỳ toàn diện và vượt cạn nhẹ nhàng.

Nếu các mẹ muốn đăng ký hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về gói “Thai sản trọn gói” hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!