Một mùa xuân mới đã tới, không khí đón xuân đã rộn ràng trên khắp phố phường. Trong khi người người đang tất bật sắm sửa, trang hoàng nhà cửa thì gia đình chị Thùy Trang lại “rinh” về một món quà đặc biệt, đó là một bé trai kháu khỉnh. Nhờ những “đôi bàn tay vàng” của các bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, hoàng tử nhỏ của mẹ Trang đã chào đời bình an, khỏe mạnh. Tết năm nay sẽ thật khác biệt khi ngôi nhà nhỏ có thêm sự xuất hiện của thiên thần nhí đáng yêu.

Hạnh phúc đón thiên thần nhỏ, rộn ràng niềm vui ngày Tết

Kết thúc hành trình 9 tháng 10 ngày vào những ngày cận Tết, chị Trang vừa mừng lại vừa lo. Mừng vì Tết năm nay gia đình chị có thêm thành viên mới, lo vì đi sinh sẽ khó khăn. Bởi, mang bầu, đi sinh lúc bình thường đã khó, sinh nở giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng càng vất vả và khó khăn hơn.

Bên cạnh nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 cho mẹ và con còn tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng sản khoa nguy hiểm khi sinh mổ lần hai như nhiễm khuẩn nặng, băng huyết, thuyên tắc ối… Cùng với đó chị Trang còn canh cánh nỗi lo vượt cạn một mình, khi thời gian này tại các Bệnh viện đều hạn chế người nhà thăm nuôi.

Đi sinh mùa dịch, chắc hẳn vợ chồng chị Trang cũng giống với nhiều mẹ bầu khác đều không tránh khỏi lo lắng. Mặc dù mới khám thai tại An Thịnh nhưng anh chị đã “ưng” công tác phòng dịch Covid-19 rất chặt chẽ của Bệnh viện. Tất cả khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện đều phải khai báo và test nhanh Covid đầy đủ. Đặc biệt, Bệnh viện còn có dịch vụ “đón tận nhà, đưa tận viện” bằng xe y tế chuyên dụng giúp mẹ bầu di chuyển dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn.

Sau một thời gian tìm hiểu, biết đến dịch vụ “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh với bác sĩ giỏi và có tâm, nhân viên y tế, nữ hộ sinh, điều dưỡng chăm sóc sản phụ, em bé hỗ trợ cho người thân 24/24 nên vợ chồng chị Trang không đắn đo thêm nữa và quyết định chọn nơi đây là nơi đón con chào đời.

Nhờ những đôi bàn tay tài hoa của các bác sĩ An Thịnh, hành trình về đích của chị Trang thật nhẹ nhàng, an toàn. Sau 39 tuần tròn trĩnh, bé Bình An chào đời tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Trộm vía con khỏe mạnh, bụ bẫm, với cân nặng 3,7kg. Tiếng khóc của thiên thần nhỏ như báo hiệu một năm mới an lành trong niềm vui hân hoan của gia đình chị Trang và đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện.

Hoàng tử bé chào đời khỏe mạnh, bình an
Bé Bình An nặng 3,7kg, rất bụ bẫm, đáng yêu
Bé con nằm ngoan trong nôi

Trong suốt những ngày lưu viện, các cô điều dưỡng không chỉ chu đáo chuẩn bị từng vật dụng, bữa ăn của mẹ mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ chăm bé để chị Trang có nhiều thời gian nghỉ ngơi, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Tất cả sự động viên, chăm sóc ân cần ấy khiến chị Trang cảm thấy thực sự xúc động.

Hành trình mang thai và sinh nở, mẹ không chỉ trải qua nhiều gian nan, vất vả mà còn có thể phải đối mặt với nguy hiểm. Vậy nên, việc lựa chọn đúng bệnh viện uy tín sẽ giúp mẹ an tâm hơn, vơi bớt được nỗi lo âu, sợ hãi. Vượt cạn thành công tại An Thịnh là minh chứng rằng lựa chọn của chị Trang là đúng đắn. Cảm ơn vợ chồng chị Trang đã chọn lựa Bệnh viện An Thịnh là người bạn đồng hành.

Vợ chồng chị Trang hạnh phúc bên con yêu

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin gửi lời chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới, chúc anh chị và các thành viên nhỏ thật nhiều sức khỏe và bình an. Những ngôi nhà nhỏ tràn ngập tiếng cười trẻ thơ luôn là động lực để An Thịnh cố gắng hơn mỗi ngày, mang đến các mẹ bầu những trải nghiệm thai kỳ nhẹ nhàng, đi sinh nhàn tênh.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh xin được gửi tới các quý khách hàng những món quà giá trị khi đăng ký đăng ký “Thai sản trọn gói”: Giảm 30% giá trị gói dịch vụ thai sản cùng những phần quà với tổng trị giá lên đến 10.925.000đ:

• Miễn phí xét nghiệm Thalassemia giúp sàng lọc bệnh di truyền tan máu bẩm sinh trị giá 6.250.000đ
  • Miễn phí sàng lọc tiền sản giật để phát hiện nguy cơ tiền sản giật trong thai kỳ sớm trị giá 1.875.000đ
  • Tặng 02 lần chiếu tia Plasma – giải pháp “vàng” phục hồi vết thương thần tốc cho mẹ và bé trị giá 1.000.000đ
  • Tặng 01 phiếu khám và 3 lần siêu âm thai 5D – Bộ đôi hoàn hảo cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh trị giá 1.800.000đ.

Trong hơn 10 năm qua, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã thực hiện theo dõi và quản lý thai kỳ cho hàng ngàn mẹ bầu, hỗ trợ hàng ngàn thai phụ “vượt cạn” thành công trở thành Bệnh viện chuyên khoa sản uy tín được rất nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Nếu các mẹ bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ đến Hotline 096.968.5055 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!