Tất cả yêu thương mẹ chắt chiu trong suốt 9 tháng 10 ngày thai nghén. Tất cả lo lắng, hồi hộp để rồi vỡ òa trong giây phút đón con chào đời. Tất cả tin tưởng, an tâm mẹ giao phó cho An Thịnh.

Mẹ vẫn thường tự hỏi hạnh phúc là gì, cho đến khi con ra đời. Đó là ngày mẹ không bao giờ quên, ngày mà mẹ biết hạnh phúc thật sự là như thế nào. Khoảnh khắc nghe tiếng con khóc, được chạm vào khuôn mặt bé bỏng của con khiến tim mẹ như ngừng đập, nước mắt mẹ tuôn rơi vì hạnh phúc.

Con trai chào đời, cả nhà hạnh phúc

Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông, bao ngày mẹ mong con chào đời…Và cuộc hẹn mẹ Thu Hường và ba đã chờ suốt bao tháng ngày hôm nay đã tới – Cuộc gặp gỡ con trai yêu lần đầu tại phòng sinh An Thịnh đong đầy cảm xúc.

Con trai trong vòng tay cha mẹ

Con trai Nguyễn Đức Anh đã tốt nghiệp xuất sắc khóa “thai nhi” để bước vào khóa em bé với cân nặng 3,2kg. Sau ca mổ, sức khỏe 2 mẹ con đã ổn định và được theo dõi, chăm sóc sau sinh rất chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng tận tâm tại Bệnh viện An Thịnh. Mẹ Hường đã có chuyến nghỉ dưỡng đúng nghĩa và nhanh chóng hồi phục trong 4 ngày 3 đêm, đặc biệt khi luôn có một bờ vai vững chắc là ba bên cạnh động viên và đồng hành.

Bé Đức Anh đáng yêu chào thế giới

Chúc mừng mẹ Thu Hường và gia đình với món quà vô giá là thiên thần nhỏ đáng yêu. Từ nay gia đình được góp thêm một hoàng tử đến với mái ấm, anh trai có thêm một người em để cùng chia sẻ những thú vui, ba mẹ có thêm một em bé để nâng niu và chăm bẵm.

Bé ngoan nằm trong nôi

Cảm ơn gia đình đã tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho đội ngũ y bác sĩ cũng như nhân viên y tế tại Bệnh viện An Thịnh. Chúc con trai hay ăn chóng lớn, cả gia đình luôn mạnh khoẻ, và thật nhiều niềm vui trên hành trình mới sắp tới!

Vừa sinh ra Đức Anh đã có những biểu cảm siêu ngầu

Khoảnh khắc này, cũng như những khoảnh khắc của hàng nghìn bà mẹ đã sinh con tại An Thịnh. Mỗi câu chuyện, mỗi hình ảnh đều khiến đội ngũ An Thịnh cảm thấy hạnh phúc, yêu thương và san sẻ.Chắc hẳn sau 9 tháng 10 ngày ngóng đợi, háo hức, ba mẹ nào cũng mong muốn được đón con yêu chào đời trong trọn vẹn an nhiên.

Để niềm hạnh phúc được trọn vẹn – vuông tròn, mẹ hãy lựa chọn cho mình một hành trình thai sản hoàn hảo:

• Cả thai kỳ không cần lo lắng
  • Vượt cạn thật sự an tâm
  • Sau sinh nhàn nhã

Mẹ hãy liên hệ tới số hotline 096.968.5055 để được nhận tư vấn sớm nhất từ Bệnh viện An Thịnh nhé!