7 năm kiên trì đổi lấy hạnh phúc ngày hôm nay, với vợ chồng chị Thùy Linh, điều ấy thật xứng đáng. Sau bao bão giông, phía sau cánh cửa là bình yên, là hạnh phúc khi mái ấm nhỏ có sự xuất hiện của con yêu. Và IVF An Thịnh chính là phép màu mang đến điều kì diệu ngọt ngào ấy.

Hạnh phúc của ba mẹ là con!

Niềm vui của ba mẹ là con!

Và tình yêu của ba mẹ cũng chính là con!

Con là ngọn hải đăng rực rỡ mang hạnh phúc đến cho ba mẹ sau 7 năm mong chờ!

Thời điểm em bé Hải Đăng đến với vợ chồng chị Linh thật đặc biệt, đó chính là thời điểm nước Việt Nam và cả thế giới đang phải chiến đấu với đại dịch Covid-19. Hành trình đặc biệt khiến chặng đường đón con về nhà của anh chị trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

7 năm tìm con, vợ chồng chị Linh đã trải qua biết bao đắng cay, vất vả. Bởi, anh chị chạy chữa khắp nơi, từ bệnh viện này đến bệnh viện khác, uống hết thuốc Bắc lại đến thuốc Nam nhưng đều thất bại. Khó khăn là thế, nhưng chính điều này càng khiến anh chị quyết tâm hơn.

“Có duyên ắt sẽ gặp” – Một lần tình cờ vợ chồng chị Linh được người quen giới thiệu đến Bệnh viện Phụ sản An Thịnh để điều trị vô sinh hiếm muộn. Sau khi tìm hiểu và có những trải nghiệm tại Bệnh viện, vợ chồng chị Linh quyết định thực hiện dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại An Thịnh.

Bởi, chị thấy được sự thân thiện của con người nơi đây, cảm giác ấm áp như một gia đình. Đội ngũ y bác sĩ lúc nào cũng tận tình chăm sóc, tư vấn, hướng dẫn chị từng li từng tí. Nhân viên, y tá rất thân thiện, vui vẻ và ân cần. Đặc biệt, không gian Bệnh viện sạch sẽ, khang trang cùng tiện ích tuyệt vời mang đến trải nghiệm không thể quên.

Những lần trước vất vả, gian truân bấy nhiêu thì lần này đến với An Thịnh mọi thứ lại suôn sẻ và thuận lợi bấy nhiêu. Phép màu đến quá nhanh khiến anh chị ngỡ ngàng. Bởi, chỉ trong lần chuyển phôi đầu tiên chị Linh đã mang thai thành công.

Bé con lớn lên từng ngày trong bụng mẹ trong niềm hạnh phúc vô bờ của vợ chồng chị Linh. Đủ ngày đủ tháng, “cục cưng” của mẹ Linh chào đón thế giới xinh đẹp một cách nhẹ nhàng và bình an. Con chính là “ngọn hải đăng” chiếu sáng cuộc đời ba mẹ. Mong rằng mai này lớn lên con sẽ mạnh mẽ, kiên cường bền bỉ trong cuộc sống, là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

IVF An Thịnh – Nơi gặp gỡ của những thiên thần, nơi ước mơ của ba mẹ trở thành hiện thực! Bước qua cánh cửa Bệnh viện sẽ là cả bầu trời hy vọng, mở ra chặng đường mới ngập tràn hạnh phúc và yêu thương.

*** Lưu ý: Toàn bộ quy trình thụ tinh trong ống nghiệm cho khách hàng sẽ được thực hiện tại cơ sở 2