Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới tất cả các bác sĩ đang làm việc, cống hiến và đồng hành cùng Bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua.
Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2021

Cách đây 66 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế và ngày 27/2 trở thành Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Hơn 60 năm qua, ngành Y tế Việt Nam không chỉ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe của nhân dân mà còn có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của y học thế giới.

Trong thời điểm ngành Y tế đang vất vả nhất khi phải oằn mình chống đại dịch, chúng tôi muốn gửi một lời tri ân sâu sắc cho những đóng góp, những hi sinh của toàn bộ cán bộ, y bác sĩ trong ngành. Cảm ơn mọi người đã dốc hết sức mình để giữ sức khoẻ an toàn cho người dân. Chúc toàn ngành Y tế Việt Nam ngày càng phát triển, tiến xa hơn nữa trong tương lai.

SDT hotline: 096 968 50 55