Trong cơn gió lạnh của những ngày đông tháng 12, không khí tại phòng sinh của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh vẫn vô cùng ấm áp bởi niềm vui được chào đón con yêu của chị Tú Anh (Hà Nội).

Ấm áp ngày đông, mẹ bầu hạnh phúc đón con yêu tại Bệnh viện An Thịnh

Trước đó, chị Tú Anh đã đón bé đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ. Đón em bé thứ 2, gia đình chị Tú Anh vừa mừng vừa lo, mừng vì gia đình sắp có thêm thành viên mới, lo vì sinh mổ lần 2 mẹ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm. Đặc biệt, vào những tháng cuối thai kỳ, khi bé con càng lớn thì nỗi lo ấy càng tăng lên. Vì thế, với chị Tú Anh, lựa chọn nơi chào đón con yêu là vấn đề chị luôn ưu tiên hàng đầu.

Sinh mổ lần hai không đơn giản như lần đầu tiên, bác sĩ phải là người vững chuyên môn để có thể kịp thời xử trí mọi vấn đề bất thường xảy ra. Dành bao tâm huyết, bao nhiêu thời gian để tìm hiểu, cuối cùng chị đã quyết định chọn An Thịnh là “điểm dừng chân” lý tưởng cho hai mẹ con. Được biết Bệnh viện Phụ sản An Thịnh có dịch vụ sinh mổ chủ động, vừa chọn giờ sinh lại được chọn bác sĩ mổ nên anh chị đã lựa chọn để em bé có khởi đầu thuận lợi và luôn gặp may mắn.

Ở tuần thai thứ 39, chị Tú Anh cùng chồng đã có mặt tại Bệnh viện để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn lần thứ hai. Với nhiều sản phụ tâm lý sinh mổ con rạ sẽ đau hơn nhiều lần với đẻ mổ con so nhưng với chị Tú Anh, chị luôn đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào Bệnh viện Phụ sản An Thịnh cũng như có sự chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng cùng sự động viên của đội ngũ nhân viên y tế và luôn có chồng sát cánh bên cạnh nên chị cảm thấy hoàn toàn an tâm.

Nhờ những “đôi bàn tay tài hoa” với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề tại An Thịnh hành trình đi sinh của chị Tú Anh trở nên nhẹ nhàng hơn, thuận lợi cán đích, mẹ tròn con vuông. Sau khi kết thúc quá trình sinh mổ, chị Tú Anh được chuyển sang phòng hậu phẫu, theo dõi, chăm sóc và kiểm tra sức khỏe. Khi đã đủ thời gian, sức khỏe ổn định chị Tú Anh được chuyển về phòng sau sinh. Với không gian riêng tư tuyệt đối, đội ngũ y tá luôn túc trực 24/24 hỗ trợ bất cứ lúc nào nên anh chị cảm thấy vô cùng thoải mái.

Bé con chào đời bình an, khỏe mạnh nhờ sự “mát tay” của đội ngũ y bác sĩ tại An Thịnh
Khoảnh khắc đáng yêu của cô công chúa nhỏ
Tiểu công chúa ngủ ngoan trong vòng tay mẹ
Chị Tú Anh hạnh phúc bên công chúa nhỏ

Ngoài đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; hệ thống phòng lưu viện tiện nghi, sang trọng; trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến… điều khiến gia đình chị Tú Anh lựa chọn Bệnh viện An Thịnh mà không phải địa chỉ nào khác chính là bởi công tác phòng chống dịch vô cùng nghiêm ngặt tại Bệnh viện.

Hơn ai hết, An Thịnh hiểu rằng đi sinh mùa dịch khiến mẹ lo lắng đủ điều. Vậy nên, Bệnh viện luôn tuân thủ và thực hiện tốt việc phòng chống dịch, đội ngũ y bác sĩ có “thẻ xanh” vaccine đầy đủ, tất cả khách hàng đến thăm khám và điều trị đều phải khai báo y tế và test nhanh Covid. Nếu mẹ lo lắng đi sinh mùa dịch di chuyển khó khăn thì Bệnh viện còn có dịch vụ “đón tận nhà, đưa tận viện” vừa thuận tiện vừa đảm bảo an toàn nên mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

Giáng sinh này sẽ trở nên thật đặc biệt khi gia đình chị Tú Anh đón công chúa nhỏ, con chính là món quà vô giá, là kết tinh tình yêu của bố và mẹ. Giây phút được nghe tiếng con khóc chào đời, được ôm bảo bối nhỏ trong lòng quá đỗi thiêng liêng chị Tú Anh cảm thấy hạnh phúc vô cùng và chị cũng rất mãn nguyện khi lựa chọn của mình thật đúng đắn. Bệnh viện An Thịnh xin được gửi lời chúc mừng gia đình anh chị đã đón thêm một thành viên mới. Bảo Anh bé nhỏ, mong con sẽ thông minh, lanh lợi như cái tên thật đẹp ba mẹ đã dành cho con.

Với mong muốn giúp các mẹ bầu trải qua một thai kỳ nhẹ nhàng, đi sinh không cần phải tất bật chuẩn bị, lo toan mọi thứ, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang đến cho khách hàng gói “Thai sản trọn gói”. Sinh con không khó, có An Thịnh lo mọi thứ, mẹ chỉ cần ăn uống, nghỉ ngơi khoa học để có một sức khỏe thật tốt sẵn sàng đón con yêu. Đặc biệt, An Thịnh còn dành tặng riêng cho các mẹ bầu đăng ký “thai sản trọn gói” trong tháng 12 này combo quà tặng cực lớn với tổng giá trị lên tới 68 triệu đồng:

– Hỗ trợ trả góp 100% dịch vụ thai sản trọn gói, miễn lãi suất lên tới 1 năm

– Thẻ chi tiêu trả góp miễn lãi suất 1 năm lên đến 45 triệu

– Giảm tới 15% giá trị gói dịch vụ thai sản lên đến 11.000.000đ

– Bộ quà tặng “Mẹ tròn con vuông” thiết thực dành cho mẹ và bé lên đến 6.600.000 đồng

– Tặng Voucher tiền mặt trừ vào gói dịch vụ lên tới 4.300.000đ

– Miễn phí 1 buổi thăm khám và 3 buổi siêu âm thai 5D tại các mốc thai kỳ quan trọng

– Hỗ trợ chi phí test nhanh Covid- 19 lên tới 3.600.000đ

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Bệnh viện An Thịnh với gói “Thai sản trọn gói”, hãy liên hệ Hotline 096.968.5055 để nhận được được những món quà giáng sinh vô cùng hấp dẫn từ ông già Noel của An Thịnh để mẹ và con yêu có một mùa Noel ý nghĩa nhé!

* Cơ sở 1: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

* Cơ sở 2: 48 Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội